Chuyện Ngoài Lề

Đánh Giá Khoá Học Nuôi Dạy Con Của Kyna

Đánh Giá Khoá Học Nuôi Dạy Con Của Kyna
Rate this post

Trẻ em như một tờ giấy trắng, tương lai sau này của trẻ phụ thuộc rất nhiều vào những điều bố mẹ dạy từ lúc nhỏ, tuy vậy mình đã tìm hiểu rất nhiều kiến thức trên mạng cũng như tham khảo nhiều cách dạy con khác nhau, nhưng vì kiến thức quá lan man nên mình quyết định tìm hiểu và đăng kí khoá học “Phát Triển Tư Duy Cho Trẻ” , và cảm thấy đây là một khoá học đúng đắn nên mình muốn chia sẽ cho mọi người.

Đánh Giá Khoá Học Nuôi Dạy Con Của Kyna

Trước tiên là về khoá học này 10 khoá học khác nhau cộng lại góp thành một bộ khoá học chuyên về nuôi dạy con. Bộ khoá học này bao gồm:

+ Giáo dục sớm – Những điều cha mẹ cần biết
+ Phát triển năng lực tư duy
+ Kích hoạt tiềm năng thông minh ngôn ngữ cho trẻ
+ Kích hoạt khả năng tương tác và suy nghĩ nhạy bén cho trẻ
+ Gieo mầm tư duy
+ Phát triển não trẻ như thế nào?
+ Rèn luyện trí tuệ cảm xúc (EQ) cho con
+ Thai giáo cho mẹ bầu
+ Giáo dục sớm trẻ sơ sinh năm đầu đời
+ Giúp con học giỏi

Giá mình phải trả cho toàn bộ khoá học 1 triệu (Mình cảm thấy khá rẻ vì kiến thức mình học được rất nhiều và con được nhiều ưu đãi). Đây là bộ khoá học trọn gói, còn nếu bạn không muốn học 1 bộ, chỉ muốn học 1 vài khoá học thì có thể đăng kí tại đây: (Bạn chỉ điền vào form sẽ có nhân viên tư vấn cho mọi người)

Đánh giá các khoá học

Trong khoá học này bạn sẽ biết cách làm sao cho trẻ thông minh, tại sao những đứa trẻ lúc nhỏ rất thông minh và lanh lợi, lớn lên lại ù lì và chậm chạp.Đó là vì trẻ không được kích thích tư duy cũng như cha mẹ không biết cách xây dựng niềm đam mê cũng như phát triển sự thông minh và tư duy cho trẻ. Khoá học gieo mầm tư duy và xây dựng phát triển não cho trẻ sẽ giúp đứa con thân yêu của bạn trở nên thông minhcó tương lai tươi sáng về sau.

Đặc biệt là mình khá thích khoá học hướng dẫn trẻ học ngoại ngữ của Ths. Lưu Minh Hường. Vì mình không biết phải dạy chọn học ngoại ngữ như thế nào, làm sao để giúp trẻ tiếp cận ngoại ngữ sớm. Tầm quan trong của ngoại ngữ hiện nay thì chắc là một trong những kĩ năng quan trọng nhất. Mình và ông xã không giỏi ngoại ngữ, thì con mình phải được giỏi ngoại ngữ. (Hiện mình cũng đang học ngoại ngữ, sau khi hoàn thành xong khoá học mình sẽ review lại sau :D)

Theo mình cảm nhận thì khoá học của Kyna cũng khá là chuyên nghiệp, vì sau mỗi bài học đều có phần ghi chú và thảo luận với các thành viên khác, mình quen được khá nhiều bạn trên khoá học này. Ngoài ra các khoá học này đều có nhiệm vụ để bạn làm kiểu làm bài tập về nhà, giúp mình không quên kiến thức và được thưởng điểm. Với điểm mình sẽ được học thêm nhiều khoá học khác với giá rẻ hơn rất nhiều.

Theo mình thì khoá học phù hợp với cha mẹ có trẻ từ 0 tới 4 tuổi, đang mang thai cũng nên học trước để biết cách chăm sóc con từ đầu cũng như có định hướng tốt nhất cho con.

Giờ thì bạn có thể xem toàn bộ khoá học tại đây: (bạn chỉ cần điền form đăng kí là có người bên kyna sẽ gọi cho bạn)

Kết

Mình nghĩ đây là những kiến thức độc nhất, trên mạng không có đầy đủ, vậy nên mình nghĩ bạn sẽ khó kiếm ở đâu ra những kiến thức này, và 1 triệu cho một khoá học chất lượng như thế này không phải là mắc, với những kiến thức này bạn sẽ tạo ra được một tương lai tươi sáng hơn cho con mình, sao phải suy nghĩ.

1 thought on “Đánh Giá Khoá Học Nuôi Dạy Con Của Kyna

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *