Chương Trình Khuyến Mãi, Công nghệ

Hướng dẫn cách chọn tivi tốt để mua 2017

Hướng dẫn cách chọn tivi tốt để mua 2017
Rate this post

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc cái tivi để dành cho gia đình mình thì ngay lúc này, chính là thời điểm mua tivi tốt nhất, bởi vì xu hướng thị trường đang phát triển tại Việt nam, các ông lớn đang đưa về Việt nam những sản phẩm tốt nhất, cùng nhiều mẫu mã, chất lượng cao để dành riêng cho thị trường Việt Nam. Và ngoài ra  còn…. à mà trước tiên bạn phải cần biết cách để chọn tivi tốt trước đã.

Hướng dẫn cách chọn tivi tốt

Trước tiên để chọn tivi tốt thì bạn cần phải biết được những điều sau để tránh mua phải những tivi kém chất lượng và để rồi thất vọng.

Tham khảo từ trang web đánh giá tivi: Hiện nay thì trang danhgiativi.com hiện đang là trang web đánh giá về các loại tivi mình thấy hay nhất, vì nó nói một cách chân thật, tivi nào tốt nói tốt, tivi nào dở nói dở, không như những trang khác chỉ đưa ra thông số và ưu điểm của tivi mà không có phân tích sâu.

Bạn có thể tham khảo top những tivi tốt tại đây:

Chọn tivi phù hợp với nhu cầu: Bạn đang có nhu cầu gì, đang muốn mua tivi để xem phim, hay nghe nhạc, hát karaoke, hay chỉ là nhu cầu trang trí… bạn phải biết nhu cầu bạn là gì để chọn được tivi thích hợp. Nếu bạn muốn nhu cầu trang trí thì chọn những hãng có tiếng, vì sự đa dạng và sự sang trọng từ thương hiệu. Nếu bạn đang có nhu cầu giải trí thì chọn những tivi được đánh giá cao về hình ảnh và âm thanh.

Xem những review của khách hàng trước đó: Khi bạn mua tivi thì bạn nên xem những review của những người mua từ trước xem họ đánh giá như thế nào, họ nói sao và có gặp lỗi gì không. Ngoài ra bạn còn phải nắm rõ số điện thoại bảo hành của hãng mình mua để có thể xử lý đúng cách và tốt nhất. Trang danhgiativi.com mà mình giới thiệu có rất nhiều thông tin hữu ích, nhớ xem nhé.

Mua hàng Online: Nếu bạn mua tivi mà ở thành phố thì mình nghĩ mua online là tốt nhất, vì bạn có thể tiết kiệm tới 10 đến 20% để mua tivi. Ngoài ra còn đọc được thông tin hữu ích từ người đi trước. Nếu bạn ra cửa hàng thì đảm bảo bạn sẽ phân vân vì không biết nên chọn cái nào, có những mẫu mã bạn thích nhưng hết hàng, và nhân viên bán hàng nào cũng khen tivi này ngon, tivi kia ngon.

Mua hàng tại Lazada

Lazada là nơi an toàn nhất để bạn có thể mua tivi online. với chế độ bảo hành tốt, cùng những đợt khuyến mãi. bạn nên đặt mua trên này để chọn những sản phẩm tốt nhất, vì Lazada bán hàng cực kỳ đa dạng, và đảm bảo chính hãng. Bạn có thể xem những tivi tại đây .

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *